Cantona sẵn sàng thay Mourinho dẫn dắt M.U

Huyền thoại sống Eric Cantona cho rằng HLV Jose Mourinho không hợp với Man United, đồng thời khẳng định HLV Pep Guardiola mới chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cũng theo huyền thoại sống Eric Cantona, ông sẵn sàng đảm nhận vị trí HLV Man United nếu được trao cơ hội, nói rằng: “Tôi thích làm HLV. Nếu họ mời tôi, tôi sẽ làm. Tôi sẽ rất thích điều này. Họ biết tôi đang ở đâu. Sau đó, chúng ta sẽ lại phô diễn lối chơi sáng tạo”.

“Quỷ đỏ” đang có sự khởi đầu không mấy thuận lợi ở Premier League 2018-2019 khi mới chỉ giành được 6 điểm sau 4 trận. Eric Cantona, người từng giúp Man United giành 4 chức vô địch Premier League, cho rằng đội chủ sân Old Trafford vẫn còn cơ hội lên ngôi ở đấu trường khắc nghiệt này.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo của Man United khẳng định dưới thời của HLV Mourinho, lối chơi của “quỷ đỏ” đã mất đi tính sáng tạo và sức lôi cuốn.

Cantona sẵn sàng thay Mourinho dẫn dắt M.U - Ảnh 1.

Huyền thoại Eric Cantona. Ảnh: Reuters

“Tình hình không thật sự tốt. Tuy nhiên, giải đấu chỉ mới ở trong giai đoạn khởi đầu. Còn quá sớm để nói điều gì. Man United là một CLB vĩ đại và sẽ luôn như thế. Man United sẽ tiếp tục giành các danh hiệu. Còn lối chơi hiện tại của họ? Không tốt, không lôi cuốn, không sáng tạo” – Eric Cantona khẳng định, đồng thời nói rằng lẽ ra Man United nên bổ nhiệm HLV Guardiola.

“Tôi thích Mourinho nhưng ông ta không phù hợp với Man United. Lẽ ra Man United nên bổ nhiệm HLV Guardiola nhưng giờ đây, ông ấy đang tạo ra phép mầu cho đội bóng khác. Tôi từng giễu cợt Man City nhưng họ đang chơi thứ bóng đá tuyệt vời. Tôi nghĩ Man United nên đưa Guardiola về Old Trafford.” – Eric Cantona chia sẻ.

Dưới thời của HLV Guardiola, Man City phô diễn một lối chơi cực kỳ hiệu quả nhưng vẫn giàu sự lôi cuốn. Năm ngoái, thầy trò Guardiola đã lên ngôi vô địch Premier League với 100 điểm, bỏ xa đội á quân là Man United tận 19 điểm. Ở mùa giải hiện tại, Man City đang xếp vị trí thứ 4 sau 4 trận, với 3 trận thắng và 1 trận hòa.

Cantona sẵn sàng thay Mourinho dẫn dắt M.U - Ảnh 2.

HLV Jose Mourinho và HLV Pep Guardiola. Ảnh: Reuters

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply