CĐV Man United bất ngờ đòi sa thải một nhân vật đặc biệt, không phải Mourinho

Theo rất nhiều CĐV của Man United thì Phó chủ tịch Ed Woodward mới là kẻ đáng bị sa thải thay vì HLV Mourinho.

Những thông tin xoay quanh tương lai của HLV Mourinho tại Man United đang xuất hiện với một tần suất dày đặc trên các phương tiện truyền thông. Nhiều nguồn tin khẳng định Người đặc biệt sẽ bị “bay ghế” bất chấp kết quả trận gặp Newcastle, diễn ra đêm 6/10 (giờ Việt Nam).

Tuy nhiên theo Talksport, bất chấp tương lai bấp bênh, HLV Mourinho vẫn nhận được ủng hộ và hậu thuẫn từ nhiều CĐV của Quỷ đỏ. Thậm chí, một bộ phận CĐV còn dấy lên làn sóng kêu gọi hội đồng quản trị của CLB sa thải Phó chủ tịch Ed Woodward thay vì HLV Mourinho.

CĐV Man United bất ngờ đòi sa thải một nhân vật đặc biệt, không phải Mourinho - Ảnh 1.

Nhiều CĐV cho rằng Ed Woodward mới là kẻ đáng bị sa thải chứ không phải Mourinho.

Theo những CĐV này, chính bị sếp “chóp bu” Ed Woodward mới là kẻ phải chịu trách nhiệm lớn nhất sau những thất bại của Man United.

Luồng ý kiến này cũng cho rằng, HLV Mourinho hoàn toàn không nhận được sự ủng hộ của Ed Woodward nhưng đến khi Quỷ đỏ thất bại, Người đặc biệt trở thành “vật tế thần” và chuẩn bị phải bước lên “đoạn đầu đài”.

CĐV có tài khoản Twitter DaveW_MUFC kêu gọi: “Man United đã bị thối nát từ nóc. Woodward! Cái “chết” đáng lẽ phải thuộc về ông ta. Ông ta là một con chuột độc”.

“Mấu chốt của vấn đề chẳng phải Pogba hay Mourinho mà nó xuất phát từ hội đồng quản trị. Ed Woodward chỉ là một kẻ hám tiền. Ông ta không hề trung thành với Man United. Chính ông ta mới là kẻ đáng bị sa thải” – CĐV Rob Elliott phát biểu.

“Báo chí liên tục nói về chuyện HLV Mourinho sẽ bị sa thải. Thật buồn khi điều này lại đến nhanh tới vậy. Theo tôi, chính Ed Woodward mới là kẻ đáng bị sa thải trước Mourinho hay bất kỳ một cầu thủ nào” – CĐV Dan masanin nói.

HLV Mourinho có thể quay lại dẫn dắt Inter

Một số tờ báo tại châu Âu vừa đăng tải thông tin rằng Người đặc biệt có khả năng cao sẽ trở về đội bóng cũ Inter Milan nếu bị sa thải ở Man United.

Được biết, các nhà cái ở châu Âu đã ra tỷ lệ cược cho kịch bản Zidane sẽ thay thế Mourinho ở Old Trafford là đặt 5 ăn 4. Tỷ lệ cược cho Mourinho về Inter là đặt 4 ăn 11 và đặt 2 ăn 7 là tỷ lệ dành cho khả năng Người đặc biệt trở thành thuyền trưởng của ĐTQG Bồ Đào Nha.

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply