CĐV Thái Lan: “Tuyển Việt Nam chưa chắc làm được như chúng ta”

http://vwincacuoc.com Sau trận hòa trước UAE và giành vé vào vòng knock-out Asian Cup 2019, các cổ động viên Thái Lan đã thay nhau bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội.

Chạm trán UAE trong lượt trận quyết định đến cơ hội đi tiếp ở Asian Cup 2019, tuyển Thái Lan đã có một màn trình diễn ấn tượng khi cầm hòa thành công đội chủ nhà và trở thành đại diện Đông Nam Á đầu tiên góp mặt ở vòng knock-out.

Phấn khích trước kết quả này, các cổ động viên của đất nước xứ chùa vàng đã ngay lập tức bày tỏ cảm xúc hạnh phúc và tự hào trên mạng xã hội.

Một người hâm mộ có nickname Mimei bình luận: “Sau rất nhiều nỗ lực, tuyển Thái Lan đã giành được vé vào vòng 16 đội. Thật tuyệt vời và tự hào vì những gì “Voi chiến” đã làm được. Hãy tiến lên nào đội tuyển Thái Lan“.

CĐV Thái Lan:

Cổ động viên Thái Lan chia sẻ trên mạng xã hội.

Cổ động viên tên IPT phát biểu: “Nhiều fan hâm mộ đã không ngại thức khuya để chờ xem màn trình diễn của đội tuyển và họ đã nhận được sự đền đáp xứng đáng. Các chàng trai của chúng ta đã không khiến người hâm mộ thất vọng“.

Trong khi đó, một fan khác có nickname Narichan nhận xét: “Thái Lan đang là đại diện Đông Nam Á có thành tích tốt nhất tại Asian Cup 2019. Đến tuyển Việt Nam cũng chưa chắc làm được như chúng ta“.

Leave a Reply