Chủ tịch Real: ‘Inter muốn lấy Modric miễn phí’

Chủ tịch Real, Florentino Perez châm biếm CLB Italy về việc muốn chuyển nhượng Modric theo dạng tự do.

Modric vốn là mục tiêu của Inter trong kỳ chuyển nhượng hè. Theo tờ Gazzetta dello Sports, “vũ khí” để đội bóng Italy lôi kéo ngôi sao Croatia là mức lương khoảng 13 triệu đôla, nhiều gần gấp đôi so với mức hiện tại ở Real. Giữa các bên chưa đề cập đến phí chuyển nhượng.

Thông tin về vụ chuyển nhượng liên tục xuất hiện cho đến khi Real quyết giữ lại hồi giữa tháng 8. “Số 10” cũng chấp nhận gắn bó thêm với sân Bernabeu cùng lời hứa được tăng lương từ Chủ tịch Perez.

Phát biểu bên lề lễ trao giải thưởng của UEFA tại Monaco, nơi Modric giành được hai danh hiệu Cầu thủ hay nhất và Tiền vệ hay nhất, Chủ tịch Perez vạch trần ý đồ của Inter: “Tôi chưa bao giờ thấy một CLB nào mua ‘số 10’ của chúng tôi mà không chịu bỏ ra đồng nào. Đây là trải nghiệm đầu tiên trong cuộc đời tôi và là đề nghị vô lý nhất lịch sử”.

Perez và ba thành viên Real giành giải thưởng của UEFA: Thủ môn hay nhất Navas, hậu vệ hay nhất Ramos và tiền vệ kiêm cầu thủ hay nhất Modric. Ảnh: Marca

Perez và ba thành viên Real giành giải thưởng của UEFA: Thủ môn hay nhất Navas, hậu vệ hay nhất Ramos và tiền vệ kiêm cầu thủ hay nhất Modric. Ảnh: Marca

Modric sẽ bước sang tuổi 33 vào ngày 9/9 tới. Việc ngôi sao Croatia sắp rời đỉnh cao phong độ có thể là lý do khiến Inter nghĩ rằng thuyết phục được Real cho chuyển nhượng tự do.

Gia nhập Real từ năm 2012, Modric đã giúp Real giành một La Liga và bốn Champions League. Ba trong bốn Champions League là ba danh hiệu liên tiếp vừa qua.

Tại World Cup 2018, Modric cũng chơi rất hay. Nhờ phong độ cao của tiền vệ mang băng thủ quân, Croatia lọt vào chung kết và chỉ chịu thua Pháp.

Thanh Quý

Được đăng bởi: LINK VWIN

Leave a Reply