Còn 2 ngôi sao này, Rashford sẽ không có “đường sống” tại Man United

Rio Ferdinand đã chỉ ra lý do khiến Rashford dần đánh mất chỗ đứng tại Old Trafford.

Mới đá chính 1 trận duy nhất ở Premier League mùa giải này và chưa ghi được bàn thắng nào, Rashford đang trải qua quãng thời khó khăn. Giải thích về vấn đề này, Rio Ferdinand – cựu trung vệ Man United – nói:

“Hãy nhìn từ góc nhìn của Rashford. Nếu tôi là Rashford và có ai đó hỏi: “Anh có nghĩ rằng HLV tin tưởng anh, coi anh là tiền đạo chủ lực và xây dựng đội hình xoay quanh anh không?”, tôi sẽ đáp rằng: “Không! Vì tôi đâu có được đá chính”. Chẳng có cầu thủ nào muốn mỗi trận chỉ được chơi 10 phút cả. Ai cũng khát khao được đá chính”.

Còn 2 ngôi sao này, Rashford sẽ không có đường sống tại Man United - Ảnh 1.

Rashford thể hiện 2 bộ mặt trái ngược ở Man United và ĐT Anh.

Rio Ferdinand cũng chỉ ra 2 nhân tố khiến Rashford không còn được ra sân nhiều:

“Harry Kane, Rooney hay Owen đều được đá chính liên tục từ lúc còn rất trẻ. Tôi vẫn nhớ hình Rashford trong trận gặp Celta Vigo ở Europa League. Cậu ấy năng nổ, thậm chí còn được thực hiện các quả đá phạt lẫn phạt góc.

Đó là điều mà tôi muốn thấy ở Rashford. Một chiến binh trẻ tuổi, giàu khát khao, không sợ hãi và giúp Man United chiến thắng.

Nhưng quyết định nằm trong tay Mourinho. Ông ta mang đến Lukaku và Sanchez. Và những cầu thủ này sẽ đá chính, thay vì Rashford”.

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply