Cửa lớn cho Roger Federer vào bán kết

Bất ngờ với sự hạ gục Andy Murray trong một ngày thăng hoa, Mischa Zverev sẽ gặp Federer người đã đánh bại Nishikori sau 5 set đấu tuyệt vời đầy căng thẳng. Hiện tại thông số của các nhà cái Vwin, M88, 12Bet hiện tại đang đặt hết vào chiến thắng chắc chắn của Federer sẽ vào bán kết.

Cửa lớn cho Roger Federer vào bán kết
Đây cũng là điều dễ hiểu, mặc dù Zverev đã hạ gục Murray bằng lối đánh tràn lưới, nhưng Federer lại là một cao thủ xử lý những phương án tấn công tràn lưới của đối thủ bởi những quả “lốp bóng” tuyệt vời. Mặc khác, phong độ của Federer đang trở lại sau chiến thắng ngày hôm qua. Có lẽ Zverev chỉ có thể áp dụng lối đánh đó với Murray, còn đối với Federer thì kiểu đánh đó lại là một kiểu đánh mà anh vô cùng ưa thích vì anh có thể hóa giải dễ dàng.
Hãy theo dõi diễn biến trực tiếp tại Link vào Vwin để cập nhật liên tục kết quả giải đấu Australian Open 2017. Đây là một giải đấu chắc chắn sẽ còn rất nhiều bất ngờ mặc dù đã gần đi vào giai đoạn cuối của giải đấu, nhưng tính quyết liệt về cá độ bóng đá online vẫn đang cực kỳ nóng, cực kỳ khắc nghiệt và khó đoán.

Leave a Reply