CỰC NÓNG! De Gea đưa ra yêu cầu “50%” để gia hạn với Man Utd

http://vwincacuoc.com Thủ thành người Tây Ban Nha được cho là sẵn sàng ký hợp đồng mới, nhưng anh muốn tăng lương đáng kể so với giao kèo cũ.

Theo những thông tin được đăng tải trên tờ Manchester Evening News – ấn phẩm uy tín về những điều xảy ra xung quanh Man Utd và Man City – thủ môn David De Gea sẵn sàng ở lại sân Old Trafford, nhưng anh mong đợi một lời đề nghị giúp mức đãi ngộ tăng lên 50% so với giao kèo cũ.

CỰC NÓNG! De Gea đưa ra yêu cầu

De Gea muốn ở lại Man Utd nhưng hy vọng được đãi ngộ tốt hơn.

Tờ Daily Mail cũng cũng tuyên bố rằng cựu ngôi sao Atletico Madrid rất muốn gia hạn với Man Utd sau khi điều khoản kích hoạt tự động thêm 12 tháng bắt đầu từ đầu mùa giải năm nay. Những cũng giống như tờ MEN đã khẳng định, De Gea muốn một hợp đồng 300 ngàn bảng/tuần (đã bao gồm thưởng).

Trên thực tế, đãi ngộ anh đang nhận hiện tại là 200 ngàn bảng/tuần (khoảng 7 triệu euro/năm), điều đó cũng đủ giúp ngôi sao sinh năm 1990 trở thành thủ môn nhận lương cao nhất xứ sương mù và chỉ xếp thứ hai thế giới sau Manuel Neuer (9 triệu euro/năm).

Phong độ của De Gea có lẽ không khiến yêu cầu này gặp khó bởi anh được ca ngợi rất nhiều sau khi bỏ túi tất cả các chân sút Tottenham mới đây. Trong khi người hâm mộ Man Utd cũng kêu gọi BLĐ đội bóng trao cho anh bất cứ thứ gì mà anh muốn, kể cả là đãi ngộ lớn về tiền bạc.

Leave a Reply