Đội trưởng Man United xin lỗi sau sự cố “ủng hộ” việc đuổi cổ Mourinho

Trong một phút “tay nhanh hơn não”, Antonio Valencia đã khiến Man United phải nháo nhào khi “like” một thông điệp trên Instagram đòi tống cổ HLV Mourinho sau trận hòa Valencia.

Trên tài khoản Twitter của mình, đội trưởng Man United viết dòng xin lỗi: “Hôm qua, tôi đã like một post trên Instagram mà không đọc chữ, chỉ nhìn vào hình ảnh. Đây hoàn toàn không phải là quan điểm của tôi, và tôi thực lòng xin lỗi. Tôi hoàn toàn ủng hộ HLV và các đồng đội của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cải thiện kết quả“.

Đội trưởng Man United xin lỗi sau sự cố ủng hộ việc đuổi cổ Mourinho - Ảnh 1.

Chả là hôm qua, một fan “cứng” của hậu vệ phải này có post tấm ảnh của anh lên tài khoản Instagram mang tên “antoniovalencia2525”, trong đó hết lời chê bai Mourinho và kết thúc bằng thông điệp “Đã đến lúc Mourinho ra đi”, và những người hâm mộ Man United không khỏi sửng sốt khi thấy đội trưởng Quỷ đỏ “like” nó.

Đội trưởng Man United xin lỗi sau sự cố ủng hộ việc đuổi cổ Mourinho - Ảnh 2.

Sau trận đấu với Valencia ở Champions League đêm qua, Valencia đã trả lời phỏng vấn, trong đấy nhấn mạnh khi được hỏi về Mourinho: “Một trăm phầm trăm, ông ấy vẫn là sếp, chúng tôi phải sát cánh bên ông và chiến đấu“.

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply