HLV Vũ Quang Bảo: “XSKT Cần Thơ đã không còn đường lùi”

http://vwincacuoc.com Dù để thua SHB Đà Nẵng trong trận đấu quan trọng, nhưng HLV Vũ Quang Bảo vẫn tỏ ra rất vui mừng vì sự khởi sắc trong lối chơi của XSKT Cần Thơ.

Không có được phong độ tốt nhất cùng những chuyện lấn cấn bên ngoài sân cỏ, những tưởng XSKT Cần Thơ sẽ buông xuôi trong chuyến làm khách trước SHB Đà Nẵng ở vòng 21. Tuy nhiên các học trò HLV Vũ Quang Bảo đã có màn thể hiện khiến chính người thầy của mình cũng thật bất ngờ.

HLV Vũ Quang Bảo:

SHB Đà Nẵng gặp nhiều khó khăn trước XSKT Cần Thơ. Ảnh: Viết Định.

Đội bóng Tây Đô đã khiến chủ nhà SHB Đà Nẵng gặp rất nhiều khó khăn trong phần lớn thời gian thi đấu, phải rất vất vả thì các học trò HLV Nguyễn Minh Phương mới có thể khai thông bế tắc từ tình huống cố định do công trung vệ Viết Phú.

Chính bàn thắng này đã giúp SHB Đà Nẵng dễ đá hơn, khi hiệp 2 vừa trôi qua được 10 phút thì Phan Văn Long đã nới rộng khoảng cách cho đội chủ nhà. Dù sau đó Wander Luiz rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 nhưng đó là chưa đủ để XSKT Cần Thơ kiếm được ít nhất 1 điểm trên sân Hòa Xuân.

Tuy vậy, màn thế hiện này khiến HLV Vũ Quang Bảo không thể không hài lòng: “Trước khi trận đấu này diễn ra, tôi không thể nghĩ là các học trò của tôi lại chơi tốt đến như vậy. Họ đã thi đấu quyết tâm và tạo ra khó khăn cho SHB Đà Nẵng, dù đội chủ nhà muốn giải quyết sớm trận đấu trong hiệp 1 nhưng không thành công. Dù thua, nhưng tinh thần thi đấu như thế này tôi cảm thấy rất mừng.

Để thua SHB Đà Nẵng, XSKT Cần Thơ tiếp tục “đội sổ” sau vòng 21 và nguy cơ rớt hạng đang hiện hữu hơn bao giờ hết. Vì vậy, những trận đấu còn lại sẽ mang tính chất rất quan trọng đối với đội bóng Tây Đô: “Chúng tôi đã không còn đường lùi, những trận còn lại đều được coi là những trận chung kết đối với Cần Thơ. Hy vọng khi mọi chuyện bên ngoài đã được giải quyết thì các cầu thủ sẽ thi đấu tốt hơn.

HLV Vũ Quang Bảo:

Đức Chinh gặp nhiều khó khăn trước hàng thủ XSKT Cần Thơ.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Minh Phương tỏ ra rất vui mừng với chiến thắng quan trọng này nhất là khi họ đang gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng bởi chấn thương hay thẻ phạt. 3 điểm giành được trước XSKT Cần Thơ đã giúp họ tránh xa khu vực nguy hiểm.

Đối với XSKT Cần Thơ, phía trước họ sẽ là một chặng đường chông gai khi lần lượt đối đầu với Quảng Nam, Bình Dương, Hải Phòng, Hà Nội và Nam Định.

Leave a Reply