“Lần đầu tiên tôi thấy mệt mỏi kể từ khi đến Chelsea”

http://vwincacuoc.com Eden Hazard thừa nhận rằng mình đang già đi và cần phải quan tâm nhiều hơn tới cơ thể ở tuổi 27.

Cứ mỗi 24 phút, tiền đạo người Bỉ lại bị phạm lỗi một lần tại Premier League, và anh nghĩ mình cần phải điều chỉnh lại cách luyện tập để hồi phục vì đang bắt đầu cảm thấy mệt mỏi sau mỗi trận đấu.

Tôi đã chơi bóng chuyên nghiệp hơn 10 năm rồi và bây giờ đang cảm thấy mệt mỏi. Tôi 27 tuổi và bắt đầu già đi, vì vậy bây giờ phải chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Tôi không hài lòng khi luôn là mục tiêu triệt hạ của đối thủ nhưng đó là một phần của môn thể thao này, trọng tài làm việc của họ còn tôi chỉ cần tập trung vào việc của mình,” anh nói.

Hazard thừa nhận sự mệt mỏi ở tuổi 27.

Hazard đã chơi 62 phút trong chiến thắng 1-0 của Chelsea trước BATE Borisov tại Europa League vào thứ Năm – đó là lần ra sân đầu tiên kể từ ngày 20 tháng 10 – và anh khẳng định mình đã hoàn toàn hồi phục chấn thương lưng gặp phải từ trước đó.

Chelsea có thể kéo dài chuỗi trận bất bại của họ lên 18 trận dưới thời Maurizio Sarri và Hazard cho biết anh rất ấn tượng với sự tiến bộ của đội bóng trong mùa giải này. “Chelsea đang có phong độ tốt tại Europa League và Premier League và chúng tôi muốn tiếp tục chiến thắng,” anh nói.

“Trận đấu với Everton vào hôm nay là rất quan trọng, chúng tôi muốn duy trì chuỗi bất bại, ra sân ghi bàn và giành chiến thắng như mọi khi”. Cựu ngôi sao Lille OSC kết luận.

Leave a Reply