Man United thắng trận, Mourinho khiến fan ngỡ ngàng với hành động chưa từng có

Từng không tiếc lời chỉ trích cổ động viên Man United, nhưng trong ngày fan Quỷ đỏ thuê cả máy bay để kéo băng rôn ủng hộ mình, HLV Mourinho tỏ ra thực sự cảm kích.

Sau trận thắng 2-0 của Man United trên sân nhà của Burnley, thay vì đi thẳng vào đường hầm như thường lệ, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tiến về phía khán đài dành cho cổ động viên Man United trên sân Turf Moor để đích thân cảm ơn sự ủng hộ hết mình của họ trong suốt trận đấu này.

Trên khán đài, suốt trận đấu, các cổ động viên Man United hát vang tên Mourinho. Không chỉ đứng dưới sân vẫn chào và cảm ơn họ, Mourinho khiến tất cả ngỡ ngàng khi trèo qua biển quảng cáo cuối sân, đập tay cùng các cổ động viên, và tặng chiếc áo khoác của mình cho một fan của Quỷ đỏ.

Mourinho tặng áo khoác cho cổ động viên Man United

Sau đó, trong cuộc họp báo cuối trận, Mourinho rất khéo léo khi trả lời về việc các cổ động viên đội nhà thuê cả máy bay để kéo băng rôn phản đối Ed Woodward, ủng hộ ông: “Tôi không bao giờ ngẩng mặt lên trời trong trận đấu, trừ khi tôi cần sự giúp đỡ từ ai đó. Tôi không thấy chiếc máy bay hay thông điệp nào cả. Hôm nay Ed Woodward đã thắng, ông ấy thắng 2-0”.

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply