Một năm sau khi bán đứt, Mourinho bất ngờ muốn đưa “cựu thần đồng” trở về Man United

Nếu thương vụ này xảy ra, Man United sẽ phải chịu lỗ một khoản tiền khá lớn.

Một năm trước, mối lương duyên Januzaj-Man United chấm dứt khi Mourinho quyết định bán đứt “cựu thần đồng” người Bỉ sang Real Sociedad. Quyết định của nhà cầm quân này được ủng hộ bởi bản thân Januzaj không cho thấy sự tiến bộ đáng kể sau những quãng thời gian thi đấu dưới dạng cho mượn ở Dortmund rồi Sunderland.

Rời Old Trafford, Januzaj thi đấu không quá nổi bật cùng Sociedad. Dù vậy, anh vẫn được triệu tập vào ĐTQG Bỉ tại World Cup 2018 và ghi 1 bàn thắng trong trận đấu gặp ĐT Anh.

Những tưởng cơ hội quay lại Man United của Januzaj không còn thì mới đây, theo tờ Mirror, Mourinho đã bất ngờ cân nhắc khả năng kích hoạt điều khoản mua lại. Cụ thể, nếu chi ra 35,6 triệu bảng, Quỷ đỏ sẽ đưa được Januzaj về Old Trafford (giá bán 1 năm trước là 17,3 triệu bảng).

Một năm sau khi bán đứt, Mourinho bất ngờ muốn đưa cựu thần đồng trở về Man United - Ảnh 1.

Januzaj trong màu áo Real Sociedad.

Januzaj dành 2 năm tại đội trẻ Man United trước khi được Sir Alex đưa lên đội một. Dưới thời David Moyes, tiền vệ người Bỉ thi đấu khá xuất sắc và được coi như “thần đồng” kế thừa Ryan Giggs.

Đáng tiếc, Januzaj sa sút khá nhanh chóng và không còn chỗ đứng tại Old Trafford dưới thời Van Gaal rồi Mourinho. Cho đến khi ra đi, anh chơi 63 trận và ghi 5 bàn cho Quỷ đỏ.

Năm nay 23 tuổi, Januzaj được đánh giá vẫn còn khả năng phát triển thêm. Nhưng tất nhiên mọi thứ còn tùy thuộc vào hoàn cảnh cũng như sự phấn đấu của bản thân anh.

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply