Mourinho: ‘Casillas ngấm ngầm chống lại tôi’

Cựu HLV Real Madrid phản pháo sau khi thủ thành Iker Casillas có những phát biểu không hay về ông trên mặt báo gần đây.

“Những phát ngôn đó đến từ một người đang ở cuối sự nghiệp”, Mourinho nói trên tờ Diario AS. “Khi anh ta nói rằng chưa bao giờ đối đầu với tôi, đó không phải sự thật. Casillas đã chống lại tôi theo cách bí mật, điều không ai giỏi hơn anh ta”.

Mourinho và Casillas (phải) có mối quan hệ bất hòa khi cả hai còn ở Real. Ảnh: Reuters.

Mourinho và Casillas có mối quan hệ bất hòa khi cả hai còn ở Real. Ảnh: Reuters.

Trước đó, trong buổi trả lời phỏng vấn trên truyền hình, Casillas đã có những chia sẻ không mấy tốt đẹp về không khí tại Real dưới thời Mourinho. “Mourinho được đưa về để giúp Real cạnh tranh với Barca. Nhưng từ khi ông ấy đến, chúng tôi trải qua những khoảnh khắc căng thẳng tột độ”, Casillas nói trong cuộc trò chuyện với huyền thoại Real Madrid Jorge Valdano. “Chúng tôi đã vô địch La Liga trong mùa thứ hai của Mourinho tại Real, nhưng mọi chuyện không ổn chút nào cho cả ông ấy, cho tôi cũng như cho CLB”.

“Đã có những rạn nứt, và chỉ thiếu chút nữa là tôi đã vùng lên đối mặt với Mourinho”, thủ thành 37 tuổi nói thêm. “Nhưng tôi đã chọn cách im lặng để gìn giữ những giá trị của Real Madrid”.

Dưới thời Jose Mourinho, Casillas bị đày đọa trên băng ghế dự bị. Mourinho nghi ngờ thủ môn này tiết lộ những bí mật từ phòng thay đồ cho báo chí, đồng thời cho rằng anh có mối quan hệ thân thiết với một số cầu thủ Barca, những người cũng khoác áo tuyển Tây Ban Nha.

Casillas mất suất bắt chính cho Diego Lopez và không bao giờ lấy lại được vị trí quen thuộc. Từ chỗ đang là huyền thoại sống tại Real, “Thánh Iker” phải khăn gói sang Porto vào năm 2015.

Nhân Đạt

Được đăng bởi: LINK VWIN

Leave a Reply