Mourinho đã nói gì với các học trò khiến Man United lội ngược dòng ngoạn mục?

Những gì diễn ra trong phòng thay đồ của Man United trong giờ giải lao, khi đang bị Newcastle dẫn trước 2-0 hẳn sẽ khiến rất nhiều người tò mò.

Chẳng có gì là bí mật cả, theo Mourinho, ông và các cầu thủ đã có một lời hứa cùng nhau lúc ấy, rằng sẽ làm tất cả để đưa Man United trở lại.

Giữa hai hiệp đấu, chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện mang lại kết quả tốt. Chúng tôi không hứa với nhau sẽ thắng, mà hứa với nhau rằng sẽ không sợ hãi, sẽ làm tất cả mọi điều đó thể để đem Man United trở lại. Tôi không nghĩ chúng tôi may mắn, chúng tôi đã tự tay giật lấy chiến thắng này.

Ngay cả nếu như trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2, đấy cũng sẽ là một kết quả cực kỳ tích cực. Không ai có thể hứa sẽ thắng trận, nhưng là một cầu thủ chuyên nghiệp phải hứa rằng mình có thể làm tất cả, và họ đã làm thế thật“, ông trả lời BT Sport.

Mourinho đã nói gì với các học trò khiến Man United lội ngược dòng ngoạn mục? - Ảnh 1.

Trên kênh MUTV, Mourinho nói thêm: “Những phút giải lao là lúc chúng tôi mở toang tim mình. Chúng tôi nói chuyện với nhau 2 phút về những thay đổi chiến thuật sẽ thực hiện trong hiệp 2, và dành 8 phút để nói về những điều khác, những điều sẽ khiến các cầu thủ tự do hơn một chút để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.

Và rồi chúng tôi thắng ngược 3-2. Thật tuyệt vời. Nhưng nếu 2-2 thì cũng tuyệt vời chẳng kém. Rời sân với tư thế ngẩng cao đầu, không gục ngã, thể hiện được bản thân là những gì mà các chàng trai của tôi đã chơi với cả phẩm giá của mình trong suốt hiệp 2.

Họ chiến đấu vì Man United. Họ chẳng chiến đấu vì tôi, hay chiến đấu để loại bỏ tôi cả. Những cầu thủ chuyên nghiệp không bao giờ làm thế cả“.

Mourinho đã nói gì với các học trò khiến Man United lội ngược dòng ngoạn mục? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng không quên “xéo xắt” những người lên án mình gần đây:

Bóng đá bây giờ, những lời buộc tội và những bình luận ác ý quá nhiều. Nhưng bóng đá là cuộc sống của tôi, tôi yêu cuộc sống ấy, cuộc sống mà tôi đã chọn từ khi còn là một đứa trẻ, và sẽ yêu nó cho đến ngày cuối cùng“.

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply