Mourinho thẳng thắn nói về Pogba: “Không cầu thủ nào được phép lớn hơn Man United”

HLV Jose Mourinho vừa có những chia sẻ rất thẳng thắn, chi tiết xung quanh ồn ào thời gian qua giữa ông và Paul Pogba.

Trong buổi họp báo trước trận gặp West Ham vào lúc 18h30 ngày mai, 29/9, HLV Mourinho chia sẻ cởi mở:

“Man United lớn hơn bất cứ ngôi sao nào, và tôi phải bảo vệ quy tắc đó. Pogba cũng như các cầu thủ khác, và không cầu thủ nào được phép vượt trên CLB”.

Trước đó, Pogba đã nói muốn rời Man United tới Barca và công khai chỉ trích chiến thuật của HLV Mourinho như một động thái nổi loạn. Thuyền trưởng Quỷ đỏ chia sẻ ông đã cân nhắc cùng BHL vài tuần mới đi tới quyết định bỏ chức đội trưởng và đội phó của Pogba.

Việc này đã được thông báo cho ngôi sao người Pháp vào trưa thứ Ba vừa rồi, rồi sau đó thông báo cho toàn đội.

“Tôi giải thích cho các cầu thủ chi tiết về đội hình, về trưởng hợp của Pogba. Vì vậy, các cầu thủ và Pogba biết rõ lý do chúng tôi đưa ra quyết định. Tôi luôn phân tích cho các học trò dưới nhiều góc độ, nếu là cầu thủ thì sẽ ở góc độ cầu thủ, còn nếu đó là đội trưởng, thì phải nhìn vấn đề ở góc độ đội trưởng.

Chúng tôi đã quyết định, vai trò của Pogba sẽ chỉ là một cầu thủ chứ không phải đội trưởng nữa. Tôi đã thông báo điều đó với các cầu thủ vào thứ Ba, và giờ xác nhận với các bạn, để chấm dứt câu chuyện.

Mourinho thẳng thắn nói về Pogba: Không cầu thủ nào được phép lớn hơn Man United - Ảnh 1.

HLV Mourinho chia sẻ về câu chuyện với Pogba.

Tôi có thể đoán sẽ nhiều người hỏi về quan hệ giữa tôi và Pogba. Hiện đó là mối quan hệ tốt giữa HLV và cầu thủ, không còn là quan hệ giữa HLV và đội trưởng.

Mối quan hệ giữa chúng tôi là tốt. Không ai tập luyện tốt hơn cậu ấy những ngày qua, từ thứ Ba tới thứ Năm. Và ngày mai, cậu ấy sẽ thi đấu trước West Ham.

Tôi nghĩ trước đây, Pogba cũng từng nói về mối quan hệ tốt giữa tôi và cậu ấy rồi”.

Thứ Tư vừa rồi, HLV Mourinho được cho là có lời chỉ trích việc Pogba đăng thông điệp không phù hợp lên mạng xã hội sau khi đội nhà thua trận. Pogba được cho là đã phản ứng thẳng với HLV Mourinho về điều này.

Tuy nhiên, HLV Mourinho đã cười nhạo vào giả thuyết trên: “Tôi không thể nói cho các bạn biết chính xác là chúng tôi đã trao đổi những gì. Buổi tập huấn lúc đó đang mở, nên có thể các tay săn ảnh đã chụp được một vài điều gì đấy. Nhưng các bạn sẽ không biết được chính xác mọi chuyện đâu, vì tôi không có ý định chia sẻ.

Khoảnh khắc Pogba bị cho là trao ánh mắt thù địch về phía HLV Mourinho, vì bị ông thầy chỉ trích chuyện đăng tải thông tin cười cợt thiếu thích hợp với bối cảnh CLB vừa thua.

Tôi nghĩ các bạn thật tuyệt vời, vì đã chế ra một câu chuyện đáng kinh ngạc trong 15 phút mở của buổi tập. Có lẽ đó là lỗi của chúng tôi, vì những gì diễn ra trong 15 phút đó cũng như mọi 15 phút trong các buổi tập hàng ngày khác. Những cuộc trao đổi giữa tôi và các cầu thủ, thậm chí đôi khi hơi lớn tiếng, vẫn diễn ra hàng ngày.

Huấn luyện là vậy đó, nhưng các bạn đã chế hẳn ra 1 câu chuyện. Thế nên tôi mới thấy hạnh phúc, khi chúng tôi chỉ cho các bạn vào tác nghiệp mỗi tháng 1 lần 15 phút. Giờ thì mọi thứ sẽ càng không thay đổi. Các bạn sẽ không bao giờ có cơ hội xem toàn bộ buổi tập đâu”.

Khi được hỏi rằng, phải chăng HLV Mourinho đã cố tình chọn lúc có các phóng viên để gây chiến với Pogba không, Người đặc biệt phản bác: “Tôi có 1 buổi tập, và tôi đếch quan tâm vào các tay săn tin các anh. Làm gì có chuyện đối đầu nào ở đây?”.

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply