Mourinho vắng mặt bất thường sau buổi họp báo lạ, bị bàn tán công khai về chuyện mất việc

Tương lai của HLV Mourinho tại Man United có thể sẽ được định đoạt ngay cuối tuần này, sau thất bại “muối mặt” 1-3 trước West Ham.

Sau trận thua 1-3 trước West Ham, HLV Mourinho có nhiều điều muốn chia sẻ với báo giới. Nhưng nhân viên truyền thông của Quỷ đỏ lại chen ngang, chấm dứt buổi họp báo khi mới có 3 câu hỏi đáp trôi qua.

Sau đó, Người đặc biệt được cho là không cùng Man United lên tàu hỏa về nhà. Vắng vị thuyền trưởng gây tranh cãi, các nhân viên và cầu thủ Quỷ đỏ được Dailymail mô tả là đã công khai bàn luận về tương lai của ông thầy. Họ cho rằng Mourinho sẽ bị sa thải ngay cuối tuần này.

Rõ ràng, những ai nghĩ Mourinho sắp mất việc có lý do để tin vào viễn cảnh ấy. Dưới thời Van Gaal và David Moyes, Man United đã có nhiều khởi đầu tồi tệ, nhưng giờ đây, Mourinho đang đưa Quỷ đỏ tới màn mở đầu Premier League tệ nhất 29 năm qua. Sau 7 vòng đấu, Quỷ đỏ mới có 10 điểm, kém đội đầu bảng Man City tới 9 điểm.

Mourinho vắng mặt bất thường sau buổi họp báo lạ, bị bàn tán công khai về chuyện mất việc - Ảnh 1.

GĐĐH Woodward sẽ sớm phải ra quyết định về HLV Mourinho?

Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand cũng ám chỉ rằng Mourinho có thể sẽ sớm bị sa thải: “Tôi nghĩ CLB sẽ có quyết định lớn, được đưa ra gấp rút. Tôi nghĩ BLĐ CLB đang có buổi họp, để bàn về những gì đang diễn ra.

Tại thời điểm này, CLB đang không có được sự gắn kết ở phòng thay đồ. Các quyết định của HLV về đội hình, cách đưa CLB tiến lên… cần phải được cải thiện”.

“Thật sự thì chúng ta đã thấy Man United trở nên tồi tệ trong một thời gian dài. Chúng ta đang nói về thái đội của đội trước các trận đấu. Câu hỏi này được đặt ra trước đây 4 tuần rồi và giờ phải nhắc lại. Những người đầy khát khao đang không có ở CLB này.

Vào thứ Ba tới, Man United sẽ đụng độ Valencia ở Champions League và điều này có thể trì hoãn quá trình Quỷ đỏ thay tướng. Nhưng báo chí Anh tin rằng GĐĐH Woodward sẽ phải sớm tìm ra cách giải quyết mớ ngổn ngang ở CLB.

Mourinho được dự đoán là sẽ không từ chức khỏi vị trí có mức lương 15 triệu bảng/năm. Còn Quỷ đỏ trước đấy cũng phủ nhận việc liên hệ với HLV Zidane. Song có lẽ lúc này thật sự là thời điểm Man United cần tính đến phương án thay thế HLV trưởng.

Xem thêm ảnh cầu thủ Man United buồn bã trở về nhà

Mourinho vắng mặt bất thường sau buổi họp báo lạ, bị bàn tán công khai về chuyện mất việc - Ảnh 2.
Mourinho vắng mặt bất thường sau buổi họp báo lạ, bị bàn tán công khai về chuyện mất việc - Ảnh 3.
Mourinho vắng mặt bất thường sau buổi họp báo lạ, bị bàn tán công khai về chuyện mất việc - Ảnh 4.
Mourinho vắng mặt bất thường sau buổi họp báo lạ, bị bàn tán công khai về chuyện mất việc - Ảnh 5.
Mourinho vắng mặt bất thường sau buổi họp báo lạ, bị bàn tán công khai về chuyện mất việc - Ảnh 6.

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply