Ngày mới lơ ngơ đến Man United, Ronaldo từng bị chế nhạo vì bày đủ trò trên sân tập

Ronaldo là con nghiện tập luyện từ khi còn rất trẻ. Anh luôn nghĩ ra đủ mọi cách để tập luyện, khiến đồng đội đôi khi phải phì cười.

Mới đây, cựu sao Man United, Fletcher đã có những chia sẻ thú vị về quãng thời gian thi đấu cùng Ronaldo tại Old Trafford.

“Ronaldo đã ấp ủ suy nghĩ rằng phải trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ngay từ những ngày đầu đến Man United. Cậu ấy luôn tập luyện từ rất sớm. Lúc đầu, mọi người thấy rất hứng khởi với sự tích cực của Ronaldo. Nhưng rồi dần dần, cậu ấy cứ dính miết vào những bài tập. Dĩ nhiên là chúng tôi tôn trọng và thích quyết tâm trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của cậu ấy.

Có lần, cậu ấy gắn thêm tải trọng vào chân, để rèn luyện đôi chân trở nên nhanh hơn và chúng tôi đã cười nhạo để trêu chọc cậu ấy. Nhưng điều đó chẳng làm Ronaldo bận tâm”.

Phần sau của câu chuyện mọi người đều đã biết. Ronaldo là tài năng thuộc dạng hiếm có của thế giới bóng đá, nhưng cũng phải nhờ vào việc tập luyện kinh người mới nâng tầm anh trở thành cầu thủ xuất sắc bậc nhất thế giới, cùng Leo Messi, trong suốt 10 năm qua.

Vào 03h00 đêm mai, Ronaldo sẽ cùng Juventus tiếp đón CLB cũ Man United tại vòng bảng Champions League. Ở lượt đi trên sân Old Trafford, CR7 và CLB Italia đã chiến thắng 1-0.

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply