Phát biểu đầy ẩn ý, Zidane đã sẵn sàng thay thế Mourinho tại Man United?

Viễn cảnh Zidane trở thành HLV Man United đang trở nên gần hơn.

Mới đây, một loạt các tờ báo châu Âu đã nhắc đến bản danh sách mà Zidane đưa cho BLĐ Man United. Danh sách này bao gồm 4 ngôi sao mà nhà cầm quân người Pháp yêu cầu Quỷ đỏ chiêu mộ nếu muốn ông đến Old Trafford năm quyền, bao gồm: Kroos, James Rodriguez, Thiago và Cavani.

Ngay sau thông tin trên, Zidane lại tiếp tục khiến CĐV Man United xôn xao khi úp mở trên TVE: “Tôi sắp trở lại công việc huấn luyện rồi. Bóng đá là thứ tôi gắn bó từ nhỏ đến giờ mà”.

Với bảng thành tích rực rỡ cùng Real Madrid (3 chức vô địch Champions League liên tiếp) cùng khả năng quản lý các ngôi sao rất tốt, Zidane là ứng cử viên sáng giá nhất thay thế Mourinho tại Old Trafford.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Zidane cũng hứa hẹn sẽ giúp Pogba được thoải mái hơn và tìm lại phong độ tốt nhất, thay vì sa đà vào những cuộc tranh cãi bất tận với Mourinho.

Phát biểu đầy ẩn ý, Zidane đã sẵn sàng thay thế Mourinho tại Man United? - Ảnh 1.

Thời gian của Mourinho ở Man United sắp hết?

Trước mắt Man United là 2 trận đấu khó khăn ở Premier League với Watford và Wolves. Xen giữa đó, Quỷ đỏ còn phải làm khách trước Young Boys tại Champions League. Nếu không giành kết quả tốt, nhiều khả năng Mourinho sẽ bị sa thải sớm, giống những gì xảy ra cùng Chelsea năm 2007.

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply