Quang Hải được hỏi mua, CLB Hà Nội đưa ra quan điểm rõ ràng

http://vwincacuoc.com Thời gian gần đây, đã có không ít CLB ở nước ngoài đánh tiếng muốn có tiền vệ Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội.

Không lâu sau khi hai đội bóng của Thái Lan là Bangkok Glass FC hay Muangthong United công khai ý định muốn có Quang Hải, thì tới lượt một CLB giàu có khác ở châu Á là Al Sadd SC lên tiếng muốn sở hữu tiền vệ của Hà Nội FC.

Quang Hải được hỏi mua, và đây là câu trả lời của Hà Nội FC - Bóng Đá

Quang Hải được AFC đánh giá rất cao.

Viễn cảnh Quang Hải được đá cặp với những cầu thủ đẳng cấp thế giới như Xavi Hernandez hay Gabi thật sự tươi đẹp. Và phía CLB Hà Nội đã đưa ra quan điểm rõ ràng, đó là họ không bán Quang Hải cho các đội bóng trong khu vực Đông Nam Á, mà chỉ để chàng trai vàng của bóng đá Việt Nam đến thi đấu ở một nơi có đẳng cấp cao hơn, như Tây Á, hoặc châu Âu.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc điều hành CLB Hà Nội cho biết: “Thật sự thì CLB Hà Nội đã nhận được một số lời hỏi mua, hỏi mượn Quang Hải từ các đội bóng nước ngoài.

Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi vẫn chưa tính đến chuyện cho mượn hay bán Quang Hải bởi mùa giải vẫn còn diễn ra. Ít nhất là phải khi mùa giải kết thúc chúng tôi mới tính đến những chuyện đó.

Tất nhiên, nếu Quang Hải ra nước ngoài thì chỉ là cho mượn, Hà Nội FC không bán tài năng trẻ của mình. Đội bóng có được Quang Hải phải đến từ một nền bóng đá có đẳng cấp cao, vì như vậy, tương lai phát triển sự nghiệp của cầu thủ trẻ rất quan trọng.”

Leave a Reply