Ronaldo ra yêu sách cực choáng với Juventus

Tỏ ra rất cẩn thận trong quá trình hòa nhập với cuộc sống mới ở Italia, mới đây ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã ra yêu sách cực choáng khi yêu cầu ban lãnh đạo Juventus cung cấp thêm vệ sĩ để bảo vệ cá nhân và gia đình.

Với mong muốn gia đình của mình luôn được bảo vệ ở mọi nơi, bởi Italia là đất nước mới, nơi cả gia đình của Ronaldo chỉ vừa mới đặt chân tới và các hiểm họa có thể ập tới bất cứ lúc nào. Vì vậy, bản hợp đồng bom tấn C.Ronaldo đã yêu cầu ban lãnh đạo Juventus tăng cường thêm vệ sĩ cho cá nhân, cùng với đó là lực lượng bảo vệ cho gia đình trong thời gian cầu thủ này chơi bóng cho Juventus.

Ronaldo ra yêu sách cực choáng với Juventus - Bóng Đá

Theo Forza Italian Football, ngôi sao Bồ Đào Nha mong muốn ban lãnh đạo Juve tăng cường thêm một lớp bảo vệ bên ngoài tư gia để bảo vệ cô bạn gái Georgina Rodriguez và 4 đứa con của anh luôn ở trong vùng an toàn. Với cá nhân, Ronaldo cũng đề nghị được cung cấp thêm vệ sĩ riêng để đảm bảo luôn có người ở bên cạnh anh mọi lúc mọi nơi.

Sở dĩ Ronaldo phải cẩn thận tới vậy là vì anh đang được hưởng mức lương khủng ở sân Juventus Arena. Anh không muốn mình và các thành viên trong gia đình lại trở thành mục tiêu cho những kẻ đột nhập. Ngoài ra, đến Turin chưa lâu nên ngôi sao này vẫn còn khá lạ lẫm với môi trường mới.

Tuy vậy, Forza Italian Football tin rằng quá trình làm quen của Ronaldo và gia đình ở Italia sẽ sớm kết thúc, khi mà Ronaldo đã làm quen dần với môi trường mới. Đặc biệt, cậu con trai Cristiano Ronaldo Junior của Ronaldo đang thích ứng rất nhanh với môi trường sống ở thành phố Turin. Mới đây, trong trận đấu với U9 Parma, con trai cả của Ronaldo đã ghi tới 4 bàn thắng trong trận ra mắt đội U9 Juventus.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam

Leave a Reply