Salah ghi bàn đẹp nhất: Triệu fan Real-Ronaldo mỉa mai kém Bale 100 lần

Salah đã ẵm giải Puskas dành cho bàn thắng đẹp nhất năm. Tuy nhiên, giải thưởng này đã vấp phải sự phản đối kịch liệt.

Xem video bàn thắng được bình chọn đẹp nhất năm của Salah:

Bên cạnh giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất The Best thuộc về Luka Modric, những hạng mục khác của đêm gala trao thưởng cũng thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ. Thế nhưng, hạng mục bàn thắng đẹp nhất năm (Puskas) lại gây ra rất nhiều tranh cãi. Ban tổ chức đã lựa chọn tra giải cho pha lập công của Mohamed Salah (Liverpool) vào lưới Everton thuộc vòng 16 Ngoại hạng Anh 2017/18.

Salah ghi bàn đẹp nhất: Triệu fan Real-Ronaldo mỉa mai kém Bale 100 lần - 1

Salah ghi bàn đẹp nhất: Triệu fan Real-Ronaldo mỉa mai kém Bale 100 lần - 2

Khoảnh khắc Salah ghi bàn thắng đẹp nhất năm

Ở phút 42, Salah đã đi bóng qua 2 hậu vệ đối phương rồi tung cú sửa lòng kỹ thuật vào góc xa. Tuy nhiên, khoảnh khắc bùng nổ đó không đủ giúp Liverpool giành 3 điểm bởi phút 77, Rooney ấn định tỷ số 1-1 trên chấm phạt đền.

Việc Salah ẵm giải Puskas khiến người hâm mộ bóng đá nói chung và fan của Real nói riêng tức giận. Trên khắp các diễn đàn mạng, cộng đồng fan rất nhanh chóng dẫn chứng ra không ít bàn thắng mà họ cho rằng xứng đáng hơn pha lập công của Salah.

Ví dụ tiêu biểu nhất là cú xe đạp chổng ngược của Ronaldo vào lưới Juventus khiến ngay cả fan “Lão phu nhân” cũng phải bật dậy vỗ tay khen ngợi. Ngoài ra, cú bắt vô-lê thần sầu của Bale trong trận chung kết Champions League vào lưới chính Liverpool của Salah cũng hơn đứt cả về tính thẩm mỹ cũng như tính quan trọng.

Salah ghi bàn đẹp nhất: Triệu fan Real-Ronaldo mỉa mai kém Bale 100 lần - 3

Salah ghi bàn đẹp nhất: Triệu fan Real-Ronaldo mỉa mai kém Bale 100 lần - 4

Phản ứng gay gắt của người hâm mộ trên mạng xã hội

Tài khoản twitter có tên Jack Peach không ngần ngại so sánh bàn thắng của Bale đẹp hơn 100 lần bàn thắng giúp Salah đoạt giải thưởng Puskas. Trong khi đó, Gustavo Jeremias thì phản ứng bằng một ảnh động Ronaldo cười nhạt để châm chọc Salah. Ngoài ra, phần đông các tài khoản khác đều cho rằng FIFA đã tạo ra một trò cười và không biết căn cứ vào tiêu chí nào để bình chọn cho Salah.

Được đăng bởi: vwin

Leave a Reply