Sốc! Chỉ 1% CĐV Man Utd muốn cái tên này trở thành thuyền trưởng

http://vwincacuoc.com Vấn đề ai sẽ là thuyền trưởng mùa tới của Man Utd đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi nhất lúc này.

Thời điểm hiện tại, HLV Ole Gunnar Solskjaer đang trải qua chuỗi ngày “trăng mật” cùng Manchester United. Và với chiến thắng trước Tottenham vừa qua, chiến lược gia người Na Uy đang trao cho vị phó chủ tịch Ed Woodward một “nan đề khó giải” khi mà Mauricio Pochettino chính là mục tiêu hàng đầu được nhắm tới để ngồi lên vị trí thuyền trưởng của MU mùa tới.

Và mới đây, trong một cuộc bình chọn do tờ MEN Sport tổ chức, có đến 65% các CĐV muốn Solsa tiếp tục được tin tưởng:

Manchester United fans have decided who they want as club

Các CĐV Man Utd đang rất có lòng tin với Solskjaer.

Tất nhiên, ở khía cạnh chuyên môn thì Ole Gunnar Solskjaer chẳng thể so sánh với Mauricio Pochettino. Thế nhưng sự thật đã chứng minh, tại Old Trafford khả năng chuyên môn chẳng phải tất cả. Bằng chứng rõ ràng hơn cả chính là việc người tiền nhiệm của “Sát thủ có gương mặt trẻ thơ” là Jose Mourinho đã phải khăn gói rời đi trong tủi hổ.

Ngoài Pochettino cùng Solsa, thuyền trưởng ĐT Anh là Gareth Southgate cũng được đưa vào danh sách bình chọn. Tài năng của Southgate là chẳng có gì cần bàn cãi, thế nhưng bất ngờ là chỉ có đúng 1% CĐV cho rằng thượng tầng Quỷ đỏ nên chiêu mộ HLV người Anh.

Leave a Reply