“Thảm họa” trị giá 400 tỉ đồng: Đốt lưới nhà, xơi thẻ đỏ ngay trong ngày ra mắt

Chắc chắn các CĐV Real Madrid sẽ không bao giờ quên được cái tên Jonathan Woodgate.

Vào ngày này 13 năm trước, một trong những màn ra mắt tồi tệ nhất trong lịch sử bóng đá đã diễn ra. Trung vệ Jonathan Woodgate, người được đưa về với giá 13,4 triệu bảng (hơn 400 tỉ đồng), khiến CĐV Real Madrid rơi xuống đáy của sự thất vọng.

Lật lại 1 năm trước đó, dù gặp nhiều vấn đề với chấn thương, Jonathan Woodgate vẫn nằm trong tầm ngắm của Kền kền trắng. Thương vụ nhanh chóng trở nên tồi tệ. Woodgate chấn thương và nghỉ trọn vẹn mùa giải đầu tiên.

Sang đến mùa tiếp theo, trung vệ người Anh dần bình phục chấn thương. Ngày 22/9/2005, anh chơi trận ra mắt trong màu áo Real Madrid trước Athletic Bilbao. Đội bóng Hoàng gia thắng 3-1, nhưng riêng Woodgate lại không vui chút nào.

Jonathan Woodgate chơi trận ra mắt Real Madrid

Phút 26, trung vệ này đốt lưới nhà trong một nỗ lực cản phá. Tới phút 66, Woodgate nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân, kết thúc ngày ra mắt theo cách khó tưởng tượng.

Kết thúc mùa giải, Woodgate bị Real đẩy vội về Middlesbrough. Trong một cuộc điều tra của tờ Marca, trung vệ này “về nhất” trong hạng mục Hợp đồng tệ hại nhất thế kỷ.

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply