Trợ lý của Mourinho chuẩn bị tinh thần rời Man United, Neville “nổi điên” với sếp Quỷ đỏ

Tương lai của HLV Mourinho tại Man United đang vô cùng bấp bênh và các trợ lý của ông cũng đã sẵn sàng để rời Old Trafford.

Cụ thể, nhiều trợ lý thân cận với HLV Mourinho đã trao đổi số điện thoại nhà riêng của họ với các nhân viên cùng bộ phận ở Man United. Lý do là vì những trợ lý này lo ngại việc sẽ bị sa thải cùng HLV Mourinho, dẫn tới việc bị giữ điện thoại di động nội bộ do Quỷ đỏ phát trước đó, cản trở liên lạc trong tương lai.

Theo Daily Mail, những người thuộc diện có thể “bay ghế” cùng Người đặc biệt là trợ lý HLV Silvino Louro và Carlos Lalin, trinh sát Ricardo Formosinho và nhà phân tích dữ liệu Giovanni Cerra. Hai trợ lý khác của Mourinho là Michael Carrick và Kieran McKenna nằm trong diện sẽ ở lại.

Trợ lý của Mourinho chuẩn bị tinh thần rời Man United, Neville nổi điên với sếp Quỷ đỏ - Ảnh 1.

Ông Silvino Louro, trợ lý của HLV Mourinho có thể sẽ phải rời Man United theo “chủ tướng” của mình.

Hiện có thông tin BLĐ Man United sẽ sa thải HLV Mourinho sau trận đấu với Newcastle vào lúc 23h30 hôm nay bất chấp kết quả trận đấu. Trước thông tin này, cựu sao Man United và hiện là BLV của đài Sky Sports, Gary Neville đã vô cùng bức xúc.

“Nếu điều đó là sự thật và Jose Mourinho phải rời Man United một cách bất khả kháng, nhiều NHM sẽ cảm thấy bất mãn với BLĐ. Đó thực sự sẽ là một nỗi xấu hổ lớn của CLB. Tôi cam kết rằng Mourinho sẽ nhận được sự ủng hộ lớn nhất trong cuộc chiến đêm nay. Tôi sẽ có mặt bên ông ấy.

Phòng thay đồ cần được thống nhất, cần phải có sự kiểm soát tốt ở CLB. Với tôi, lúc này tôi đang thật sự cảm thấy giận dữ. Có gì đó cần thay đổi ở CLB và đó không phải HLV, mà ở trên cơ. Có vấn đề gì khi chúng ta thay tới 4 HLV trong 6 năm? Vấn đề không phải ở HLV mà ở những người mang họ về CLB, những người ký hợp đồng với cầu thủ rồi lại sa thải.

Dẫn dắt một CLB lúc nào cũng khó khăn cả, không hề dễ dàng. Nhưng chúng ta phải chắc chắn rằng CLB đang đi đúng hướng. Ngay bây giờ, hay đi vào cốt lõi những quyết định trong 4, 5 năm qua và hãy xem xét từ giới thượng tầng ấy”.

Trợ lý của Mourinho chuẩn bị tinh thần rời Man United, Neville nổi điên với sếp Quỷ đỏ - Ảnh 2.

Gary Neville (giữa) cảm thông và khẳng định sẽ ủng hộ HLV Jose Mourinho hết mình.

Nói về việc thông tin HLV Man United có thể bị sa thải đang lan truyền khắp các mặt báo, Neville cho rằng đã vi phạm nghiêm trọng truyền thống của Quỷ đỏ.

“Nếu đó là sự thật và thông tin lan ra 1 ngày trước khi ông ấy bị sa thải thì thật ô nhục biết bao. Giá trị và nguyên tắc của Man United ở đâu khi các nhà báo có thông tin ấy trước hẳn 1 ngày? Mourinho là HLV hàng đầu thế giới và tôi tin rằng, bất cứ HLV hàng đầu nào đến đây cũng sẽ gặp khó khăn với Man United.

Hãy nhìn vào cách CLB này từng tuyển dụng nhân sự và hoạt động, thật sự đầy đặn. Tôi yêu CLB này và có thể chết vì nó. Man United là cuộc sống của tôi và đã cho tôi mọi thứ. Tôi không chống lại đội bóng của mình, nhưng phải làm gì đó để thay đổi nó. Ở đây không phải là về HLV mà ở phía trên kìa. Tôi đang giận dữ khi xuất hiện thông tin Mourinho sẽ bị sa thải đêm nay”.

Trợ lý của Mourinho chuẩn bị tinh thần rời Man United, Neville nổi điên với sếp Quỷ đỏ - Ảnh 3.

HLV Mourinho đang phải chịu quá nhiều áp lực.

Ở cuộc họp báo trước trận gặp Newcastle, HLV Mourinho đã có những chia sẻ ám chỉ mâu thuẫn với BLĐ Man United. Neville nhận định về cuộc họp này:

“Tôi có theo dõi toàn bộ cuộc họp (kéo dài 3 phút rưỡi) và phải nói là ông ấy trông rất tệ. Đúng là vài tuần qua không dễ chịu gì, nhưng tổng thể vài năm gần đây, đôi khi các bạn thấy HLV gặp kết quả không tốt và họ lúc nào cũng phải chịu sự mệt mỏi khi họp báo.

Tôi từng trải nghiệm điều đó ở Valencia và với Mourinho, sau 7 trận trong 20 ngày vừa rồi, có lẽ cũng giống tôi. Ông ấy có 1 buổi họp trước và sau trận, tổng cộng 14 lần gặp báo chí và trả lời những câu hỏi về việc đội chơi chưa tốt.

Ông ấy trông rất mệt mỏi và thật đáng buồn khi nhìn như vậy, chẳng có gì hay ho ở đó cả”.

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply