Tỷ lệ giành chức vô địch của Misha Zverev liệu có tăng lên

Tỷ lệ giành chức vô địch của Misha Zverev liệu có tăng lên sau chiến thắng hạt giống Andy Murray người đang nắm vị trí số một trong bảng xếp hạng tennis. Thực sự hiện tại các nhà cái Vwin vẫn không đánh giá cao về khả năng giành chức vô địch của Zverev, một cây vợt tennis xuất thân từ dân tennis đánh đôi với những cú tràn lưới là vũ khí sở trường chính. Nhưng lối đánh đó liệu gặp những tay vợt kinh nghiệm như Federer hay Nadal thì có hợp không khi đây là những thiên tài về xử lý lốp bóng.

Tỷ lệ giành chức vô địch của Misha Zverev liệu có tăng lên
Nhưng thực sự để mà nói, ngày hôm qua Misha Zverev đã thực hiện một chiến thuật vô cùng hợp lý, anh biết rằng không thể dai dẳng với Andy Murray ở những loạt bóng bền, vì thế phương án tràn lưới ép sân đối thủ sau những cú giao bóng là phương án khả thi nhất đối với lão tướng Zverev.
Tỷ lệ kèo Link vào m88 hiện tại cũng không tăng lên cho Zverev là bao, vì trước mặt anh là còn hàng loạt các ứng cử viên sáng giá khác, mặt khác sắp tới ở tứ kết anh sẽ phải đụng độ Roger Federer một huyền thoại sống vừa mới trở lại với một phong độ cực kỳ ấn tượng.

Leave a Reply