Vi phạm quy định nghiêm trọng, HLV Thái Lan vẫn được Asian Cup “du di”

http://vwincacuoc.com HLV Thái Lan, Sirisak Yodyadthai đã vi phạm một quy định nghiêm trọng của Asian Cup.

Tại Asian Cup 2019, tuyển Thái Lan đã có một trận đấu ra quân gây thất vọng khi để Ấn Độ đánh bại với tỷ số 1-4. Kết quả này đã khiến chiến lược gia Milovan Rajevac bị sa thải và Liên đoàn bóng đá Thái đã phải bổ nhiệm ông Sirisak Yodyadthai làm HLV tạm quyền.

Dưới sự dẫn dắt của thuyền trưởng mới, “Voi chiến” đã có màn tái xuất ấn tượng khi giành chiến thắng trước Bahrain với tỷ số 1-0 và cầm hòa đội chủ nhà UAE với tỷ số 1-1.

Với những màn trình diễn tuyệt vời trên, tuyển Thái Lan đã trở thành đại diện Đông Nam Á đầu tiên góp mặt ở vòng knock-out Asian Cup 2019.

Vi phạm quy định nghiêm trọng, HLV Thái Lan vẫn được Asian Cup

HLV Sirisak Yodyadtha đã vi phạm một điều luật ở Asian Cup.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ tờ Siam Sport, HLV Sirisak Yodyadthai đã vi phạm một điều lệ của giải. Cụ thể, Ban tổ chức Asian Cup quy định những chiến lược gia tham dự giải đấu này phải được cấp bằng chứng chỉ Pro License của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA).

Hiện tại, ông Sirisak Yodyadthai vẫn chưa có được tấm bằng trên, nhưng do Liên Đoàn bóng đá Thái Lan đã gửi lời cam kết sẽ đưa thuyền trưởng “Voi chiến” đi học lớp chứng chỉ ngay sau giải đấu nên Ban tổ chức đã quyết định “du di” để ông tiếp tục làm việc ở Asian Cup.

Leave a Reply