Vừa bị loại ở Asian Cup, Son Heung-min lại nhận thêm tin “sét đánh”

Tiền đạo người Hàn Quốc đang trải qua chuỗi ngày kém vui.

Vòng 4 FA Cup 2018/19: Crystal Palace 2-0 Tottenham

Son Heung-min vắng mặt trong 2 trận đấu đầu tiên của ĐT Hàn Quốc tại Asian Cup để thi đấu nốt trận gặp Man United dưới màu áo Tottenham. Nhưng rủi thay, Tottenham thì thua Man United, còn Hàn Quốc sau đó cũng bị loại tại tứ kết Asian Cup.

Vận đen vẫn bám riết lấy Son Heung-min. Trong thời gian anh vắng mặt, Tottenham liên tục thất bại. Gà trống vừa thua tại bán kết Cúp Liên đoàn, mới đây lại thua tiếp ở FA sau trận đấu khá bế tắc trước Crystal Palace.

Như vậy, Tottenham đã phải chia tay 2 giải đấu cúp quốc nội. Mục tiêu dành cho Gà trống từ nay đến cuối mùa là giữ vững top 4 Premier League và chiến đấu tại Champions League.

Mọi thứ không dễ dàng. Harry Kane và Dele Alli dự kiến tháng 3 mới trở lại. Moussa Sissoko cũng phải chờ đến đầu tháng 2. Bản thân Son Heung-min thừa nhận đang kiệt sức vì thi đấu quá dày đặc.

Với hàng công chắp vá như thế, nguy cơ Tottenham bị loại sau vòng 1/8 Champions League (gặp Dortmund) và bị những Chelsea, Arsenal, Man United đuổi kịp trong cuộc đua top 4 là không hề nhỏ.

Được đăng bởi: VWIN

Leave a Reply