Woodward đã nói gì với Solskjaer trong phòng thay đồ trận thắng Spurs?

http://vwincacuoc.com Rõ ràng bầu không khí tại Old Trafford đang rất tích cực sau khi họ sa thải Jose Mourinho và mời Solskjaer lên nắm quyền vào cuối năm ngoái.

Mới đây, tờ The Sun tiết lộ rằng phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đã đích thân đến thăm phòng thay đồ của Manchester United sau chiến thắng của đội bóng trước Tottenham Hotspur. Mục đích không gì khác ngoài chúc mừng Ole Gunnar Solskjaer.

Huấn luyện viên người Na Uy đang có khởi đầu tốt nhất trong lịch sử Man Utd với 6 chiến thắng liên tiếp kể từ lần đầu tiên ông dẫn dắt đội bóng lớn nhất nước Anh. Bây giờ Quỷ đỏ chỉ còn kém nhóm dự Champions League 6 điểm và cũng san bằng cách biệt với Arsenal (cùng 41 điểm).

Woodward đã nói gì với Solskjaer trong phòng thay đồ trận thắng Spurs? - Bóng Đá

Woodward rất ấn tượng với Solskjaer và Man Utd trong vài tuần gần đây.

Cũng theo nguồn tin kể trên, Woodward đã rất kinh ngạc bởi tác động của Solskjaer vào đội bóng và cho ông biết chính xác điều đó sau chiến thắng gần nhất trước những người phía bắc London. Đặc biệt hơn, huấn luyện viên trưởng lại là Mauricio Pochettino.

CEO của Man Utd đã cất công đến phòng thay đồ và ca ngợi thành tích của đội vì đã rút ngắn cách biệt với Tottenham từ 15 (khi Mourinho ra đi) xuống còn 7 điểm. Dù Solskjaer chỉ làm việc tại đây trong vai trò của huấn luyện viên tạm quyền nhưng ý tưởng dài hạn đang được tính đến nghiêm túc.

Các cầu thủ ưa thích làm việc dưới trướng người đàn ông 45 tuổi và ông đã mang đến đây thứ bóng đá tấn công hoặc phòng ngự nhưng vẫn chủ động trên sân. Điều đó thực sự quá khác biệt với những gì Mourinho từng thể hiện trong hơn 2 năm qua.

Ngoài ra, Woodward và ban lãnh đạo Man Utd cũng rất ấn tượng với công việc Solskjaer đã làm với đội hình trong chuyến tập huấn tại Dubai, đặc biệt là về mặt chuẩn bị chiến thuật cho cuộc đụng độ Tottenham vừa qua. Nơi mà cách chơi phản công đã phút huy tối đa.

Woodward đã nói gì với Solskjaer trong phòng thay đồ trận thắng Spurs? - Bóng Đá

Họ đã gặp nhau trong phòng thay đồ sau trận thắng Tottenham.

Mauricio Pochettino vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu của Quỷ đỏ, nhưng chủ tịch Daniel Levy của Spurs được cho là sẽ từ chối mọi thoả thuận dù số tiền Man Utd có thể chi ra lên đến 50 triệu bảng. Dù vậy, khả năng để Solskjaer được bổ nhiệm chỉ có thể là ông duy trì sức mạnh đội bóng từ giờ cho đến cuối mùa giải.

Cuối cùng, huyền thoại người Na Uy nên nắm lấy cơ hội tại FA Cup hoặc Champions League để mang về một chiếc cúp cho phòng truyền thống. Điều đó được coi như “lễ vật” dành tặng cho NHM cũng như ban lãnh đạo trong việc chính thức để Solskjaer làm việc dài hạn tại Old Trafford.

Leave a Reply